Tổ chức bóng đá giao hữu nội bộ lần IV năm 2017.

          Cập nhật ngày 12/9/2017
          Chào mừng kỷ niệm “Ngày Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” (02/9/1945-02/09/2017) và chuẩn bị Đại hội công đoàn Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII nhiệm kỳ (2017-2022);

          Ngày 26/8/2017, Công đoàn cơ sở Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận (Trung tâm) tổ chức bóng đá giao hữu nội bộ lần IV năm 2017 tại sân bóng Quốc Hùng (xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết).


Toàn cảnh các đội tham gia giải bóng đá giao hữu nội bộ.


          Thành phần tham gia là viên chức, lao động (VCLĐ) Trung tâm chia thành 08 đội như sau:

          - Nữ VCLĐ: có 02 đội (chị Ngô Minh Hương là đội trưởng Đội 1; chị Trần Thị Hiền là đội trưởng Đội 2);


VCLĐ nữ tham gia giải bóng đá giao hữu nội bộ.


          - Nam VCLĐ trên 40 tuổi: có 02 đội (anh Lê Nhật Nam là đội trưởng Đội 3, gồm VCLĐ khối Văn phòng, Đội Thi công; anh Hà Văn Năm là đội trưởng Đội 4, gồm VCLĐ các công trình cấp nước);

          - Nam VCLĐ dưới 40 tuổi: có 04 đội (Đội 5,6,7,8) thi đấu vòng tròn tính điểm; thành phần các Đội như sau:

          + Đội 5: VCLĐ khối Văn phòng, Đội Thi công (anh Đào Minh Triều là đội trưởng);

          + Đội 6: VCLĐ các công trình cấp nước Khu vực 1 (anh Trần Minh Trường là đội trưởng);

          + Đội 7: VCLĐ các công trình cấp nước Khu vực 2 (anh Nguyễn Thanh Lâm là đội trưởng);

          + Đội 8: VCLĐ các công trình cấp nước Khu vực 3 (anh Đào Duy Trí là đội trưởng);

          Mặc dù thời gian thi đấu chỉ 01 ngày nhưng các trận bóng diễn ra trong không khí sôi động, đoàn kết, vui là chính nhưng cũng không kém phần quyết tâm.

          Đặc biệt hai đội nữ, mặc dù còn hạn chế về thể lực và kinh nghiệm nhưng thi đấu rất cố gắng và nỗ lực, cống hiến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái, tạo nên những tiếng cười sảng khoái trên sân bóng; trận thi đấu của VCLĐ nữ là trận đấu nhận được nhiều sự ủng hộ và cổ vũ của khán giả nhất. Qua giải bóng đá giao hữu nội bộ, Công đoàn Trung tâm sẽ chọn lại các VCLĐ nữ có khả năng để tham gia giải bóng đá giao lưu với Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn khu vực các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và Đông Nam bộ năm 2018, dự kiến tổ chức trong tháng 05 năm 2018.

          Đội nam trên 40 tuổi tuy đã lớn tuổi và ít tham gia các giải bóng đá phong trào nhưng thi đấu với phong cách điềm tĩnh, tự tin, ghi được nhiều bàn thắng và cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ và ủng hộ của khán giả.

          Đội nam dưới 40 tuổi đa số là VCLĐ còn trẻ, có thể lực tốt và kinh nghiệm thi đấu; kỹ năng, kỹ thuật giữa các đội đồng đều nên tốc độ trận đấu diễn ra rất nhanh, ghi bàn dứt khoát, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và mạnh mẽ. Đội nam dưới 40 tuổi (Đội 5) với lợi thế là kinh nghiệm thi đấu, có điều kiện để tập luyện và khả năng phối hợp nhịp nhàng đã xuất sắc đoạt giải nhất.

          Kết thúc giải, giải nhất nữ thuộc về Đội 1, giải nhất nam trên 40 tuổi thuộc về Đội 4 và giải nhất nam dưới 40 tuổi thuộc về Đội 5; chị Trần Thị Hiền đoạt giải cầu thủ xuất sắc nữ và anh Trương Minh Trực đoạt giải cầu thủ xuất sắc nam trên 40 tuổi.

          Giải bóng đá giao hữu nội bộ tại Trung tâm được Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức hai năm/lần; là dịp để đẩy mạnh phong trào văn thể mỹ, tạo không khí sôi nổi, đoàn kết hữu nghị trong tập thể viên chức lao động; tạo khí thế cho phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ được giao trong năm của đơn vị.


          Một số hình ảnh tiêu biểu:Trao giải cho Đội đạt giải nhất bóng đá nữ.


Trao giải cho Đội đạt giải phong cách bóng đá nữ.


Trao giải cho Đội đạt giải nhất bóng đá nam trên 40 tuổi.


Trao giải cho Đội đạt giải nhất bóng đá nam dưới 40 tuổi.


Trao giải cho Đội đạt giải nhì bóng đá nam dưới 40 tuổi.


Trao giải cho Đội đạt giải ba bóng đá nam dưới 40 tuổi


Trao giải cho Đội đạt giải phong cách bóng đá nam dưới 40 tuổi


Trao giải cho cầu thủ nữ xuất sắc và cầu thủ nam xuất sắc trên 40 tuổiTin bài: Khánh Nhân

Hình ảnh: Việt Phú