Chi đoàn Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tổ chức sinh hoạt định kỳ và giao lưu với Chi đoàn xã Long Hải, huyện Đảo Phú Quý.

          Cập nhật ngày 6/6/2018
          Thực hiện kế hoạch liên tịch số 19/KHLT/TTN-ĐTN-CĐCS ngày 07/5/2018 của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở và BCH Chi đoàn Trung tâm, từ ngày 08/5/2018 đến ngày 11/5/2018, Chi đoàn Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận đã tổ chức sinh hoạt định kỳ cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tại huyện đảo Phú Quý, đây cũng là dịp để các ĐVTN có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ những khó khăn với các viên chức lao động (VCLĐ) Trung tâm đang công tác tại hai nhà máy nước Ngũ Phụng và Long Hải tại huyện Phú Quý.


ĐVTN chi đoàn sinh hoạt quý 2 tại huyện đảo Phú Quý.


          Qua đợt sinh hoạt, đoàn viên chi đoàn đã phối hợp với VCLĐ tại Cụm cấp nước (CCN) Phú Quý thực hiện công tác vệ sinh công nghiệp và trồng cây xanh tại nhà máy nước Long Hải và nhà máy nước Ngũ Phụng.


Dọn vệ sinh tại NMN Long Hải.


Trồng cây xanh tại NMN Ngũ Phụng.


          Nhân dịp này, Chi đoàn Trung tâm đã phối hợp với Chi đoàn xã Long Hải đến thăm hỏi và tặng 05 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 05 gia đình chính sách, liệt sỹ có công với cách mạng tại xã Long Hải. Ngoài ra, Chi đoàn Trung tâm còn tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn xã Long Hải nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo mối đoàn kết, giao lưu giữa các ĐVTN với nhau.


Tặng quà gia đình chính sách xã Long Hải.Giao lưu bóng đá với Đoàn xã Long Hải.Giao lưu bóng đá với Đoàn xã Long Hải.
Tin bài: Trần Thị Hiền.

Hình ảnh: Ngô Tường Lân.