Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Phan Văn Chiến.

          Cập nhật ngày 14/10/2016
          Chiều ngày 10/10/2016, tại trụ sở làm việc Trung tâm (Số 61 Cao Thắng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận); Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận (Trung tâm) đã tổ chức kết nạp đảng đối với quần chúng Phan Văn Chiến, nhân viên Đội Thi công.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng ông Phan Văn Chiến


          Tham dự buổi lễ kết nạp có ông Nguyễn Đăng Chúc- Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm, kiêm Bí thư Chi bộ Văn phòng; Ông Trần Văn Liêm- Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên, các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng và các viên chức đang là cảm tình đảng.

          Trong Đơn xin vào Đảng, ông Chiến đã nêu rõ một trong những động cơ vào Đảng là “… hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, làm tròn nhiệm vụ của người viên chức; thực hiện công bằng xã hội, chống áp bức bất công, … ”.

Ông Phan Văn Chiến đọc Đơn xin vào Đảng.


          Được phân công là người giúp đỡ quần chúng Phan Văn Chiến phấn đấu vào Đảng, ông Nguyễn Hữu Thanh- nhân viên Đội Thi công và ông Phạm Trần Hoàn- Đội trưởng Đội Thi công đã có những nhận xét chung về ông Phan Văn Chiến như sau: Ông Chiến có ưu điểm là có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc được giao; đoàn kết, hòa đồng với đồng nghiệp; có sáng kiến cải tiến; về khuyết điểm, ông Chiến cần mềm dẻo hơn trong việc trao đổi, xử lý công việc được giao.

Ông Nguyễn Hữu Thanh- nhân viên Đội Thi công đọc Giấy giới thiệu người vào Đảng.


          Như vậy, tính đến ngày 15/10/2016, Đảng bộ bộ phận Trung tâm có tổng cộng 45 đảng viên, gồm hai Chi bộ trực thuộc là Chi bộ Văn phòng (20 đảng viên) và Chi bộ Cấp nước (25 đảng viên).


Ông Nguyễn Đăng Chúc, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiêm Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp đảng cho ông Chiến.


Ông Phan Văn Chiến đọc lời tuyên thệ của đảng viên.

Tin bài: Khánh Nhân

Hình ảnh: Xuân Thanh