Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Văn Bình.

          Cập nhật ngày 19/9/2018
          Chiều ngày 11/9/2018, tại trụ sở làm việc (số 61, đường Cao Thắng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận); Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận (Trung tâm) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với quần chúng Nguyễn Văn Bình, nhân viên Đội Thi công.


Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng ông Nguyễn Văn Bình.


          Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí (đ/c) Nguyễn Đăng Chúc- Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiêm Bí thư Chi bộ Văn phòng; đ/c Trần Văn Liêm- Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm; đ/c Ngô Minh Hương- Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Trung tâm cùng các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng và các viên chức, lao động là cảm tình đảng.

          Trong Đơn xin vào Đảng, ông Nguyễn Văn Bình đã nêu rõ một trong những lý tưởng của Đảng là “Chấp hành các chuẩn mực cộng đồng xã hội, thái độ trách nhiệm với nhân dân, người thân, chống lại cái xấu, cái giả dối, kế thừa truyền thống đạo lý dân tộc. Mỗi người phải có ý chí khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, học hỏi để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không ngừng nâng cao trình độ, thường xuyên bổ sung kiến thức mới”.


Ông Nguyễn Văn Bình đọc lời tuyên thệ của Đảng viên


          Đảng viên chính thức được phân công giúp đỡ quần chúng Nguyễn Văn Bình phấn đấu vào Đảng là đ/c Nguyễn Hữu Thanh- nhân viên Đội Thi công và đ/c Phạm Trần Hoàn- Đội trưởng Đội Thi công đã có những nhận xét về ông Nguyễn Văn Bình như sau: “Ông Bình có ưu điểm là có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, đoàn kết, hòa đồng với đồng nghiệp, phối hợp tốt trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có sáng kiến-cải tiến đem lại hiệu quả thiết thực cho cơ quan; về khuyết điểm, ông Bình cần cần mềm dẻo hơn trong phối hợp, trao đổi xử lý công việc”.

          Ông Nguyễn Văn Bình có thời gian công tác tại Trung tâm đã hơn 16 năm (bắt đầu công tác tại Trung tâm từ ngày 15/03/2003), hiện là nhân viên công tác tại Đội Thi công trực thuộc Trung tâm. Trong quá trình làm việc, ông Bình đã thể hiện được đức tính cần cù, chăm chỉ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chấp hành tốt sự phân công, điều hành của lãnh đạo.


Ông Nguyễn Đăng Chúc, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm, kiêm Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng cho ông Nguyễn Văn Bình.


          Như vậy, tính đến ngày 11/9/2018, Đảng bộ bộ phận Trung tâm có tổng cộng 56 đảng viên, gồm hai Chi bộ trực thuộc là Chi bộ Văn phòng (24 đảng viên) và Chi bộ Cấp nước (32 đảng viên).
Tin bài: Khánh Nhân.

Hình ảnh: Ngọc Huy.