Chính sách chất lượng.
Chính sách chất lượng:

Trung tâm Nước Sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn Bình Thuận cam kết:

   1.1- Cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn theo qui định của Bộ Y tế, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng phục vụ sinh hoạt thường xuyên của khách hàng.

   1.2- Thực hiện các nhiệm vụ được giao và các hoạt động sản xuất dịch vụ khác đạt chất lượng, đủ số lượng, đúng hoặc vượt tiến độ yêu cầu với phương châm giá cả hợp lý; thủ tục đơn giản, thuận tiện.

   1.3- Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ làm cho khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng không những là phương cách để thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng mà còn là mục tiêu, là nhân tố tiên quyết đảm bảo duy trì sự tồn tại và phát triển bền vững không ngừng, là sự mong muốn và niềm hạnh phúc lớn nhất của Trung tâm chúng tôi.

   1.4- Bằng nỗ lực hết sức, thông qua việc tập hợp và phát huy cao nhất tất cả các khả năng và nguồn lực có thể, chúng tôi hoàn toàn hy vọng sẽ tạo ra được nhiều cơ hội để phục vụ quí khách hàng với kết quả tốt nhất.

   1.5- Tiếp nhận các thông tin phản ảnh của khách hàng một cách trân trọng, niềm nở; giải đáp các thắc mắc rõ ràng và tìm mọi giải pháp phù hợp để khắc phục nhanh chóng, có hiệu quả các khiếm khuyết có thể xảy ra với tinh thần trách nhiệm cao.

   1.6- Truyền đạt chính sách chất lượng cho mọi thành viên trong nội bộ để thấu hiểu và xác định rõ trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện đúng những cam kết của Trung tâm chúng tôi đối với khách hàng.


Slogan:

Slogan về cung cấp sản phẩm, dịch vụ và thực hiện Chiến lược Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận của Trung tâm chúng tôi là: